Nam Trà My tổ chức chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ"

Tối 22/5, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Nam Trà My tổ chức chương trình nghệ thuật "Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ".

Nam Trà My: Hơn 150 vận động viên tham gia giải bóng đá nam năm 2024.

Chiều nay ngày 13.05, Liên đoàn Lao động huyện Nam Trà My tổ chức giải bóng đá nam (05 người) công nhân, viên chức, lao động năm 2024

Ban Dân tộc HĐND huyện vừa tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HĐND tại Trà Cang

Ban Dân tộc HĐND huyện vừa tổ chức giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HĐND huyện ngày 13/7/2022 về Bảo tồn, phát huy các giá trị bản sắc văn hoá đặc trưng các dân tộc huyện Nam Trà My giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến 2030, đối với UBND xã Trà Cang.

Nam Trà My: Hơn 500 VĐV tham dự Hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024

Sáng nay ngày 23.04, huyện Nam Trà My tổ chức lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng toàn dân năm 2024. Tham dự hội thi có hơn 500 vận động viên (VĐV) của 17 khối trên địa bàn huyện

Nghe tiếng núi rừng trong dòng thác nước

Ở Nam Trà My, mỗi cung đường men theo các triền núi, hay băng qua thung lũng mờ sương, đều dễ dàng bắt gặp các thác nước đang tuôn trào thành dải trắng xóa. Tiếng thác đổ đôi khi khiến lũ chim rừng giật mình bay vù lên. Những thác nước đẹp trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua khi đến với đại ngàn.

Nam Trà My truyền dạy cồng chiêng của dân tộc Ca Dong, Xê Đăng và Bh’noong

Phòng VH-TT huyện Nam Trà My vừa tổ chức lớp tập huấn truyền dạy cồng chiêng của 3 dân tộc Ca Dong, Xê Đăng và Mơ nông trên địa bàn huyện.

Phối hợp lập hồ sơ di sản “Tri thức về khai thác, trồng và chế biến sâm Ngọc Linh”

Sáng 3/4, UBND huyện Nam Trà My làm việc với Trung tâm Quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An về việc lập hồ sơ đề nghị đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Tri thức về khai thác, trồng và chế biến sâm Ngọc Linh”.

Ban Dân tộc HĐND làm việc với UBND xã Trà Leng

Sáng ngày 03.04, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng ban Dân tộc HĐND huyện – Chủ tri buổi làm việc với UBND xã Trà Leng về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 12/NQ-HĐND, ngày 13 tháng 7 năm 2022 của HĐND huyện về việc bảo tồn, phát huy các giá trị bản sắc văn hoá đặc trưng các dân tộc huyện Nam Trà My giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030;

Ban Dân tộc HĐND huyện làm việc với UBND xã Trà Leng

Nam Trà My tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân” năm 2024.

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của mùa xuân mới, tuổi trẻ Nam Trà My sôi nổi các hoạt động, động viên các tân binh phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên, tiếp bước cha anh, hăng hái lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối nay ngày 24.2, BTV Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Nam Trà My với Ngày hội tòng quân”