Nam Trà My: Phát động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo.

Sáng nay ngày 05.06, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Nam Trà My phối hợp với các hội đoàn thể tổ chức phát động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo với chủ đề “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Huyện Nam Trà My tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em.

Sáng nay ngày 31.05, huyện Nam Trà My tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Nam trao sinh kế cho hộ nghèo tại huyện Nam Trà My

Chiều nay ngày 26.3, Kho bạc Nhà nước (KBNN) tỉnh Quảng Nam đã có chuyến thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Trà Don huyện Nam Trà My.

140 suất quà được trao cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Sáng nay ngày 31.01 Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Agribank chi nhánh Nam Trà My phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức Chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Ngân hàng CSXH Quảng Nam trao tặng bò giống và quà tết cho hộ nghèo tại xã Trà Vân

Sáng nay ngày 25.1, Công đoàn cơ sở Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Nam phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Nam Trà My tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách tại xã Trà Vân, huyện Nam Trà My

Thay đổi nhân sự của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam

Huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giảm nghèo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 06/1/2020, UBND huyện Nam Trà My tổ chức hội nghị tổng kết chương trình giảm nghèo năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Thị Bích Ngọc - Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh & Xã hội tỉnh; đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong BTV, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các xã.

Nam Trà My giảm 573 hộ nghèo trong năm 2019

Năm 2019, toàn huyện Nam Trà My có 2.754 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 37%; không còn hộ cận nghèo. Số lượng hộ nghèo giảm 573 hộ (giảm tỷ lệ 8%) vượt chỉ tiêu UBND tỉnh giao 122 hộ, đạt 127% chỉ tiêu kế hoạch giao (vượt chỉ tiêu Huyện ủy, HĐND huyện giao 72 hộ, đạt 114,4% chỉ tiêu kế hoạch giao). Có được kết quả trên là do các cấp, các ngành của tỉnh và huyện quan tâm, có nhiều giải pháp thực hiện.

Quảng Nam: Đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới gắn với công tác giảm nghèo

Với định hướng chiến lược theo lộ trình cụ thể, sau gần 10 năm triển khai, kết quả đem lại từ nông thôn mới đã giúp huyện Nam Trà My ngày một khởi sắc, nhất là trong việc mở rộng các khu tái định cư và giảm nghèo.

Nhóm bạn trẻ băng sông, vượt hàng trăm cây số dựng trường cho học sinh vùng cao Quảng Nam

Từ Đà Nẵng, nhóm bạn trẻ trong câu lạc bộ Bạn Thương Nhau nhiều năm qua vượt hàng trăm cây số lên huyện vùng cao Quảng Nam dựng lên cả chục điểm trường.