Nam Trà My tập trung nguồn lực ứng phó thiên tai năm 2024

Chiều nay 02/7, UBND huyện Nam Trà My tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng chủ trì Hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh; đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự còn có các thành viên Ban chỉ huy PCTT7TKCN huyện, các ban, ngành, địa phương trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Trần Duy Dũng – Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện cho biết, những tháng đầu năm 2024, thiên tai tại nước ta nói chung và tại huyện Nam Trà My nói riêng đã cho thấy những diễn biến phức tạp, dị thường, điển hình như đợt mưa lớn trái mùa, kèm mưa đá vào trung tuần tháng 4, 5/2024 gây thiệt hại không nhỏ trong nhân dân và tạo điều kiện cho sâu bệnh trên cây trồng phát sinh.