Lãnh đạo huyện Nam Trà My tiếp xã giao Ban Phật tử Dân tộc Trung ương

Chiều ngày 9.5, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My - Trần Duy Dũng có buổi tiếp xã giao Thượng tọa Thích Quảng Tuấn - UV Thường trực Hội đồng trị sự, Phó Trưởng ban Hướng dẫn phật tử Trung ương, Trưởng Phân ban Phật tử Dân tộc Trung ương.

dsc00232.jpg
Quang cảnh tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp, Thượng tọa Thích Quảng Tuấn cho biết, Phái đoàn Phân ban Phật tử Dân tộc Trung ương thực hiện chuyến thăm và làm việc tại Nam Trà My nhằm nắm bắt tình hình thực tế sinh hoạt của tín đồ đồng bào dân tộc thiểu số theo đạo Phật, từ đó, xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể để đẩy mạnh các hoạt động của Phân ban trong việc hỗ trợ cho đồng bào dân tộc về mảng an sinh xã hội, ổn định cuộc sống… góp phần hỗ trợ cho Phật giáo ngày càng phát triển bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

dsc00265.jpg
Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo huyện Nam Trà My.

Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My - Trần Duy Dũng bày tỏ cảm ơn sự đóng góp của các tổ chức, tín đồ tôn giáo, trong đó có Phật giáo, đã đồng hành, hỗ trợ nhân dân Nam Trà My trong các mặt đời sống, nhất là lúc thiên tai, dịch bệnh. Lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, đoàn công tác Ban Phật tử Dân tộc Trung ương nhân dịp đại lễ Phật đản - Phật lịch 2568, dương lịch 2024. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương luôn tạo mọi điều kiện cho các hoạt động tôn giáo theo quy định của pháp luật.