Cử tri Nam Trà My đề xuất nhiều vấn đề liên quan chính sách dân tộc và phát triển miền núi

Sáng nay 6/5, tại xã Trà Tập, các đại biểu Quốc hội Vương Quốc Thắng - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội; Dương Văn Phước - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại huyện Nam Trà My.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Vương Quốc Thắng thông tin đến cử tri về nội dung Kỳ họp bất thường lần thứ 7 (Quốc hội khóa XV) vừa qua và chương trình dự kiến trong Kỳ họp thứ 7 sắp tới; thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong nước và của tỉnh trong thời gian qua.

Bày tỏ đồng tình với thông tin báo cáo của ĐBQH, cử tri Lê Xuân Hà (xã Trà Mai) nêu kiến nghị liên quan đến tộc người Ca Dong trên địa bàn Nam Trà My. Trong suốt các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, cộng đồng Ca Dong cùng với đồng bào cả nước đứng lên đánh giặc, giữ đất bám làng.