Hơn 50 em học sinh Nam Trà My tham dự “Hội thi Olympic Tiếng Anh” cấp tiểu học năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 28.3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trà My tổ chức khai mạc Hội thi “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học” năm học 2023-2024.

Đa dạng các tiết mục dự thi của học sinh trong Hội thi

Tham dự Hội thi có 55 em học sinh lớp 3,4,5 tại 11 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Các nội dung thi bao gồm; Giới thiệu đội hình, Nói chuẩn tiếng Anh; giới thiệu đầy đủ các thành viên; Trình bày một chủ đề bằng sơ đồ tư duy, thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Thời gian tối đa cho mỗi đội để vẽ sơ đồ tư duy là 40 phút và cho phần thuyết trình là 05 phút, trả lời câu hỏi 03 phút.

Các em học sinh thể hiện phần thi thuyết trình

Hội thi nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.  Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh.