Hơn 100 Đoàn viên thanh niên Nam Trà My tham dự diễn đàn đối thoại với lãnh đạo huyện.

Chiều nay ngày 25.3, UBND huyện Nam Trà My tổ chức buổi Hội nghị Đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên năm 2024 chủ đề "Thanh niên huyện Nam Trà My tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Quang cảnh buổi Hội nghị

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, lãnh đạo UBND các xã và 120 đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 8.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn huyện cùng tham dự Hội nghị.

Lãnh đạọ huyện tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Chương trình Hội nghị, đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên huyện Nam Trà My năm 2024; nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên và những nội dung liên quan đến việc xây dựng nông thôn mới, ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới hiện nay tại huyện đồng thời tạo điều kiện để thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, khó khăn, vướng mắc…, sáng kiến, ý tưởng, kiến nghị, đề xuất liên quan đến nội dung xây dựng nông thôn mới, ứng dụng chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới của huyện hiện nay, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.