Huyện Nam Trà My giao ban đầu năm khối VH - XH năm 2024

Chiều nay ngày 26.2, UBND huyện Nam Trà My tổ chức hội nghị giao ban đầu năm khối Văn hóa - Xã hội, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Uỷ viên BTV Huyện Uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh đại diện
Quang cảnh buổi hội nghị giao ban khối VH - XH

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, thời gian qua, các đơn vị  đã tập trung, phối hợp triển khai thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, đặc biệt là các sự kiện trước, trong, sau tết Nguyên Đán giáp thìn 2024. Ngành Giáo dục và Đào tạo; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trường, lớp học,  nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành kế hoạch xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Công tác vay vốn ưu đãi cho hộ nghèo được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch và chỉ tiêu đề ra.  Lĩnh vực y tế; công tác khám chữa bệnh cho nhân dân được tiếp tục được tăng cường, đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, lao động việc làm, chính sách người có công, dân tộc miền núi và chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, chăm lo đời sống nhân dân được triển khai chặt chẽ, đồng bộ, hiệu quả. Công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em được triển khai toàn diện, vận động người dân tham gia BHYT, BHXH đạt kết quả tốt. Các hoạt động bảo tồn và  phát huy bản sắc văn hoá dân tộc, hoạt động thông tin tuyên truyền được thực hiện đầy đủ.

 Tại buổi hội nghị, lãnh đạo các đơn vị cũng đã trình bày những thuận lợi và khó khăn trong công tác, các vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ, các chính sách đãi ngộ cho giáo viên, đội ngũ y, bác sĩ cũng được thảo luận sôi nổi tại hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Phước – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra nhiều mặt hạn chế, thiếu sót  của các đơn vị Thời gian tới, đồng chí đề nghị các đơn vị  tiếp tục rà soát lại chỉ tiêu, nhiệm vụ, thực hiện trong 6 tháng đầu năm, kịp thời đề xuất, báo cáo những  khó khăn  để sớm hoàn thành  nhiệm vụ đã đề ra tại hội nghị  thời gian tới.

Tin liên quan