Nam Trà My tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân” năm 2024.

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của mùa xuân mới, tuổi trẻ Nam Trà My sôi nổi các hoạt động, động viên các tân binh phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên, tiếp bước cha anh, hăng hái lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tối nay ngày 24.2, BTV Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Nam Trà My với Ngày hội tòng quân”

Ảnh đại diện
Nhiều phần quà được tặng cho các tân binh trước khi lên đường tham gia nhập ngũ.

Trong không khí tràn ngập niềm vui tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ,  nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, thắm màu tuổi trẻ được dàn dựng công phu, đặc sắc. Các ca khúc cách mạng thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, yêu tổ quốc yêu đồng bào được các ca sĩ “không chuyên” huyện Nam Trà My thể hiện. 

Giao lưu văn nghệ với các tân binh

Chương trình Giao lưu văn nghệ “Tuổi trẻ Nam Trà My với Ngày hội tòng quân” như một món quà tinh thần gởi đến các tân binh trước khi lên đường tham gia nhập ngũ, qua đó động viên  các tân binh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2024 huyện Nam Trà My có 66 tân binh lên đường tham gia nhập ngũ, trong đó; 55 tân bình tham gia Nghĩa vụ Quân sự và 11 tân binh tham gia Nghĩa vụ Công an.