Bế mạc giải bóng chuyền nữ huyện Nam Trà My năm 2024.

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, giải bóng chuyền nữ huyện Nam Trà My khép lại, ban tổ chức trao cúp và cờ cho các đội bóng có thành tích cao trong giải đấu.

Ảnh đại diện
Trận chung kết giữa hai đội bóng Hội LHPN xã Trà  Don và Hội LHPN xã Trà Mai

Trong giải đấu các đội bóng cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả, kết của chung cuộc; khối LHPN xã đội bóng xã Trà Don dành chức vô địch, đội bóng xã Trà Mai giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng xã Trà Dơn. Khối công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện; đội bóng Công đoàn xã Trà Dơn vô địch, giải nhì thuộc về đội Công đoàn xã Trà Don và giải ba thuộc về Công đoàn Y tế. Ngoài ra ban tổ chức trao giải hoa khôi cho vận động viên  Hồ Thị Nhị (Hội LHPN xã Trà Don), Huỳnh Thị Hoài (Công đoàn Y tế).  Trao giải vận động viên suất sắt cho Đinh Thị Tuyết (Hội LHPN xã Trà Mai), Hồ Thị Níp (Công đoàn xã Trà Don)

VĐV Công đoàn xã Trà Dơn giành chức vô địch khối Công đoàn