140 suất quà được trao cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Sáng nay ngày 31.01 Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Agribank chi nhánh Nam Trà My phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức Chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Ảnh đại diện
Nhiều phần quà được tặng cho các đối tượng chính sách

Tại chương trình, đại diện Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Agribank chi nhánh Nam Trà My  đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trà Mai, Trà Tập với tổng trị giá 50 triệu đồng. Trong những năm qua, song song với việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh được giao, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Nam Trà My luôn tích cực, đi đầu trong các hoạt động từ thiện, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. 

 

Chương trình an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 là hoạt động góp phần lan tỏa tấm lòng nhân ái, thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên Agribank Nam Trà My đối với cộng đồng, lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực. Những phần quà  như một lời tri ân  sâu sắc  giúp cho các hộ gia đình chính sách thêm phần đầy đủ hơn trong dịp tết sắp tới.