Tặng nhiều phần quà Tết cho trẻ em tại xã Trà Vinh nhân dịp Tết Giáp Thìn

Ngày 13/01/2024, BHXH huyện phối hợp Công ty TNHH Vĩnh Tiến (tỉnh Bình Dương) cùng một số nhà hảo tâm tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho trẻ em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trà Vinh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trao tặng 300 suất quà Tết tại xã Trà Vinh

Tại buổi trao tặng, 300 suất quà gồm gạo, nhu yếu phẩm, áo ấm, vở học (trị giá 500.000 đồng/suất) đã được BHXH huyện cùng các nhà hảo tâm trao tận tay các em có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các em đón một cái tết ấm áp, đủ đầy. Nhân dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Thị Dây (Thôn 2, Trà Vinh), thăm, tặng gia đình suất quà Tết (trị giá 1 triệu đồng). Gia đình chị Dây có con từng được Công ty TNHH Vĩnh Tiến hỗ trợ một phần chi phí để mổ tim bẩm sinh.

Được biết, thời gian vừa qua, viên chức, người lao động BHXH huyện Nam Trà My đã tích cực kết nối với các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp hỗ trợ, chia sẻ đến đồng bào huyện nhà nhiều hoạt động thiết thực. Với tấm lòng thân thiện, hướng về các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình vương lên trong cuộc sống, BHXH huyện sẽ tiếp tục kết nối, kêu gọi các nhà hảo tâm quan tâm, hỗ trợ kinh phí chia sẻ cùng đồng bào huyện nhà trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm với địa phương và cộng đồng trong việc chăm lo đời sống nhân dân, từng bước ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Tin liên quan