Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2024, Ủy ban nhân dân huyện Nam Trà My tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chủ trì Lễ công bố.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Trần Văn Mẫn - Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các cơ quan, đơn vị là thành viên UBND huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Duy Dũng thay mặt lãnh đạo UBND huyện chúc mừng các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Huyện ủy, UBND huyện nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất thực hiện các công việc đã được Đảng và Nhà nước giao phó.

Theo đó, Huyện ủy, UBND huyện luân chuyển, điều động và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, cụ thể: ông Nguyễn Hồng Dũng - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đến nhận công tác tại Thanh tra huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện, bà Vũ Thị Như Thuyên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện, thời gian luân chuyển, điều động kể từ ngày 15/01/2024; ông Lê Đức Hảo - Huyện ủy viên, nguyên Trưởng phòng Nội vụ huyện được điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy. 

Đ/c Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí

Thay mặt các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Vũ Thị Như Thuyên - Trưởng phòng Nội vụ huyện trân trọng cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các cơ quan, sự đoàn kết của công chức trong đơn vị để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó./.

Tin liên quan