Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Giáo dục - Đào tạo
Trường THPT Nam Trà My tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đoàn
Nhằm gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó trong học tập, vừa qua, thầy và trò Trường Trung học phổ thông Nam Trà My tưng bừng tổ chức phiên chợ ẩm thực và đêm gala chung kết hội thi “Tìm kiếm tài năng học đường mùa 2, năm học 2020 – 2021”. Chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thanh Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Duy Dũng – Chủ tịch UBND huyện cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ban Thường vụ Huyện đoàn đến dự và chung vui.
Nâng cao năng lực phản ứng nhanh của các lực lượng xung kích trong dự án do Tầm nhìn thế giới hỗ trợ
Chiều ngày 9.3, Ủy ban nhân dân huyện có buổi làm việc với tổ chức Tầm nhìn thế giới về các dự án của tổ chức triển khai trên địa bàn huyện, đồng chí Trần Văn Mẫn – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì. Tham gia buổi làm việc có đại diện tổ chức Tầm nhìn thế giới, các phòng, ban, hội, đoàn thể của huyện và lãnh đạo các xã.
Hướng dẫn thanh toán chi phí KCB đối với trường hợp tự đi KCB không đúng tuyến
Bộ Y tế vừa ban hành công văn số 627/BYT-BH ngày 27 tháng 01 năm 2021 hướng dẫn thực hiện một số quy định tại Điều 22 Luật BHYT. Trong đó có nội dung từ ngày 01 tháng 01 năm 2021 người tham gia BHYT tự đi KCB không đúng tuyến tại các bệnh viện tuyến tỉnh trong phạm vi cả nước được quỹ BHYT chi trả các chi phí điều trị nội trú theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng BHYT như đi KCB đúng tuyến.
Mở đường kết nối các điểm trường
Nhiều năm qua, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào được nâng cao. Tuy nhiên, ở một số thông, làng, hạ tầng giao thông còn hạn chế, việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Để khắc phục tình trạng đó, chính quyền các xã đã kêu gọi bà con chung tay, góp sức mở đường để phục vụ đời sống.
Tăng mức hưởng BHYT trái tuyến từ 1-1-2021 tại bệnh viện tuyến tỉnh
- Người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh trái tuyến (không đúng tuyến) kể từ ngày 1-1-2021 sẽ thực hiện theo chính sách mới về mức hưởng BHYT.
Nam Trà My đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2020.
Ngày 16/12/2020, đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đến kiểm tra công nhận chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2020 tại huyện Nam Trà My.
Khởi tố, khám xét nơi làm việc của một cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk
Cơ quan chức năng vừa tiến hành khám xét nơi làm việc của một cán bộ Sở Y tế Đắk Lắk do có liên quan trong vụ án lớn về đấu thầu thuốc.

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)