Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.
Kinh tế - Xã hội
Hơn 29 tỷ đồng xây dựng Khu dự trữ thiên nhiên Ngọc Linh
UBND tỉnh vừa thống nhất phê duyệt Dự án thành lập Khu dự trữ thiên nhiên Ngọc Linh.
UBND tỉnh họp trực tuyến về tình hình thực hiện việc chi trả gói hỗ trợ do đại dịch Covid 19 gây ra
Để triển khai thực hiện tốt chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam theo Nghị quyết 42 của Chính phủ. Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức cuộc họp trực tuyến với các địa phương trên địa bàn tỉnh, đồng chí Trần Đình Tùng – PCT UBND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Huỳnh Tấn Triều – GĐ Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam đồng chủ trì cùng các sở ngành liên quan. Về phía đầu cầu của huyện nhà có đồng chí Trần Văn Mẫn – PCT UBND huyện chủ trì cùng đông đủ các ban, ngành...
Ký ức tháng 5
Ở Nam, Bắc Trà My - Quảng Nam, tháng 5 bây giờ và tháng 5 ngày ấy, tuy thời gian và không gian có sự chuyển biến, mọi thứ đã đổi thay, song đối với những người làm điện cảm xúc tháng 5 vẫn còn nguyên vẹn.
Nghiệm thu hạng mục nền đường và công trình Đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn
Chiều ngày 12/5/2020 Trung tâm phát triển quỹ đất và Quản lý dự án ĐTXD huyện tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình đường giao thông đi làng ông Deo, thôn 2 xã Trà Dơn với hạng mục nền đường và công trình do đơn vị thi công là HTX Vận tải và xây dựng Nam Trà My thực hiện.
Huyện Nam Trà My chi trả tiền hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19
Sáng ngày 9.5.2020, huyện Nam Trà My đã thực hiện chi trả tiền hỗ trợ cho người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Đây là địa phương đầu tiên thực hiện chi trả gói hỗ trợ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đối tượng nhận tiền chi trả chế độ đợt đầu tiên gồm người có công, người thuộc hộ bảo trợ xã hội trong cộng đồng, người nghèo, cận nghèo.
Những đồng bào khước từ trợ cấp
Mùa dịch, một tấn gạo trợ cấp được đưa về xã Hướng Lập. Nhưng có những hộ nghèo không nhận: họ đã tình nguyện trả sổ hộ nghèo từ lâu.
Chỉ đạo rà soát tình hình đời sống nhân dân trong thời gian cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 10/4/2020, UBND huyện Nam Trà My ban hành Công văn số 250/UBND-LĐTBXH về việc rà soát tình hình đời sống nhân dân trong thời gian cách ly xã hội.
Thủ tướng: Tạm dừng hội họp, tập trung trên 20 người từ 0h 28/3
Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid-19 sáng nay, Thủ tướng yêu cầu, từ 0h ngày 28/3 tạm dừng hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người.
Quảng Nam: Bán sâm Ngọc Linh qua mạng xã hội vì dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) quyết định không tổ chức phiên chợ sâm Ngọc Linh theo hình thức truyền thống, mà chuyển sang kinh doanh bằng hình thức online, ứng dụng phần mềm của mạng xã hội.
Tuổi trẻ Nam Trà My với việc làm thiết thực trong Tháng Thanh niên
Với khẩu hiệu “Thanh niên Nam Trà My tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể màu áo xanh thanh niên đã cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết nhằm đem đến niềm vui cho những gia đình khó khăn, ngọn lửa đam mê cho những thanh niên dám nghĩ, dám làm. Phóng sự sau sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về hoạt động đầy ý nghĩa trong tháng Thanh niên này.
Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)