Trường THPT Nam Trà My triển khai giai đoạn 2 “Phủ xanh bờ kè” trên tuyến đường chính trung tâm huyện

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 12:36 | 15/10 Lượt xem: 283

Sáng ngày 15.10.2021 Trường THPT Nam Trà My triển khai thực hiện giai đoạn 2 “Phủ xanh bờ kè” tuyến đường trung tâm hành chính huyện với sự tham gia của đông đảo giáo viên và học sinh nhà trường.

Học sinh nhà trường tham gia trồng cây

Thầy Trần Thanh Quốc – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, giai đoạn 2 này nhà trường sẽ tiến hành trồng hết diện tích bờ kè còn lại, dự kiến trong tuần sau sẽ hoàn thành. Tính luôn giai đoạn 1 nhà trường sẽ trồng hơn 18 nghìn cây với kinh phí dự toán hơn 140 triệu đồng.

“Sau khi dự án của nhà trường được hoàn thành, hứa hẹn sẽ góp thêm một mảng xanh cho không gian đô thị huyện nhà, tạo điểm nhấn trên tuyến đường trung tâm hành chính huyện. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động trồng cây cũng giúp học sinh nhà trường có những trãi nghiệm và bài học thực tiễn trong vấn đề bảo vệ môi trường…” thầy Quốc chia sẻ.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH