Chi đoàn Chính quyền đến tặng quà cho các em thiếu nhi trong dịp Trung thu

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 14:12 | 21/09 Lượt xem: 485

Ngày 20/9/2021 vừa qua, Chi đoàn cơ quan Chính quyền đã đến thăm, tặng quà trung thu cho các em nhỏ tại nóc Tu Hon (thôn 3, xã Trà Don).

Nhằm quan tâm, chia sẻ các em vùng cao trong dịp này, Chi đoàn Chính quyền đã trao 100 xuất quà là bánh kẹo, sữa và lồng đèn để các em vui hội Trăng rằm. Để đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch bệnh covid-19 hiệu quả, an toàn, việc tổ chức lễ “Đêm hội trăng rằm” của các em tại đây cũng diễn ra nhanh chóng, không tổ chức múa lân như mọi năm. Thay vào đó các em được nghe các anh chị kể những câu chuyện về Tết Trung thu.

Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của thế hệ thanh niên đối với các em thiếu nhi vùng cao, góp phần chăm lo cho thiếu nhi có một ngày Tết trung thu vui và ý nghĩa./.

Tác giả: Hà Mây

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện