Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Cô giáo Trà Thị Thu nhận Giải Nhân vật tiêu biểu tại “Lễ trao giải Báo chí toàn quốc lần thứ III vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam năm 2020”

Người đăng: Nguyễn Hữu Ngày đăng: 14:21 | 16/11 Lượt xem: 1288

Ngày 14/11/2020, tại Hà Nội, Báo Giáo dục & Thời đại đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức “Lễ trao giải Báo chí toàn quốc lần thứ III vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam năm 2020”. Cô giáo Trà Thị Thu – Giáo viên Trường PTDTBT - Tiểu học Trà Tập, đã vinh dự nhận Giải “Nhân vật tiêu biểu”, trong tác phẩm “Lễ Khai giảng xúc động trên đỉnh Ngọc Linh”, ở thể loại Báo in, của tác giả Thái Bá Dũng – Báo Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô giáo Trà Thị Thu nhận Giải Nhân vật tiêu biểu tại “Lễ trao giải Báo chí toàn quốc lần thứ III
vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam năm 2020”


Cô giáo Trà Thị Thu, cùng với cô giáo Riah Uối – Giáo viên trường Mẫu giáo Phong Lan, Trà Tập và các học sinh là những chính nhân vật trong bộ ảnh ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại điểm trường Tak Pổ, Thôn 1, Trà Tập. Bộ ảnh được cộng đồng mạng, nhất là những người trong ngành Giáo dục chia sẻ, lan tỏa nhanh chóng với những ấn tượng, tình cảm trân trọng cho những người làm công tác gieo chữ nơi vùng cao đặc biệt khó khăn như Nam Trà My. Từ bộ ảnh này, nhiều báo đã có các bài viết sâu sắc, trong đó bài viết “Lễ Khai giảng xúc động trên đỉnh Ngọc Linh” của tác giả Thái Bá Dũng đã đạt cả Giải Nhất và Giải Đặc biệt tại Lễ trao giải năm nay.

          Đây là niềm vinh dự, tự hào cho cá nhân cô giáo Trà Thị Thu và ngành Giáo dục huyện nhà, dù trong khó khăn, vẫn sáng ngời tinh thần lạc quan, yêu nghề, yêu trẻ; là động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt – học tốt, góp phần vào sự nghiệp trồng người, ươm mầm trí thức cho huyện nhà đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới./.Nguồn tin: Văn phòng Huyện uỷ


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)