Hội Doanh nghiệp Nam Trà My chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Ngày đăng: 16:51 | 25/08 Lượt xem: 449

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương MTTQVN, UBMTTQVN huyện Nam Trà My về “Toàn dân chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Sáng ngày 25/8, Hội doanh nghiệp Nam Trà My đã đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát bệnh covid 19, các khu cách ly tập trung và khu điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Theo đó, trong thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nói riêng cũng chịu sự tác động một cách mạnh mẽ của đại dịch. Hiện nay, trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp tạm dừng kinh doanh hoặc cho người lao động nghỉ luân phiên do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy khó khăn là thế nhưng các doanh nghiệp đã thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các văn bản chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, của chính quyền các cấp và các cơ quan, đơn vị có liên quan; đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng mọi hình thức, mọi lúc, mọi nơi để người lao động hiểu, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch. Song song với những việc làm thiết thực hàng ngày, doanh nghiệp đồng hành cùng với chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch dịch bệnh covid 19 nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái bằng những hành mang tính nhân văn sâu sắc như tổ chức đến thăm và tặng quà tại 3 điểm chốt chặn, kiểm soát bệnh Covid 19, các khu cách ly tập trung và khu điều trị tại Trung tâm y tế huyện.  Tại đây, Hội doanh nghiệp đã trao các phần quà gồm tiền mặt, thực phẩm, hàng thiết yếu đến các trang thiết bị và vật tư y tế, quần áo bảo hộ y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch, nước sát khuẩn và khẩu trang y tế, với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng.

Một số hình ảnh liên quan

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH