Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023, Nam Trà My có 06 giáo viên đạt giải cao

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 9:35 | 26/04 Lượt xem: 1427

Chiều 25.4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và khen thưởng giáo viên đạt giải tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh - năm học 2022 – 2023.


Quang cảnh tổng kết hội thi

Tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện có 73 giáo viên tham gia. Trong đó, bậc học mẫu giáo và mầm non có 26 giáo viên, trong đó 19 giáo viên đạt và không đạt là 07 giáo viên; tiểu học có 43 giáo viên đăng ký dự thi, 37 giáo viên tham gia thi, trong đó đạt 30 giáo viên, không đạt 07 giáo viên và 6 giáo viên không đủ điều kiện dự thi; bậc THCS có 10 giáo viên tham gia dự thi, đạt 10 giáo viên.

Đối với hội thi cấp tỉnh có 14 giáo viên tham gia và tất cả đều đạt. Trong đó có 6 giáo viên được khen thưởng với 01 giải nhì; 01 giải ba và 01 giải khuyến khích ở bậc tiểu học và ở bậc THCS đạt 01 giải nhất môn Ngữ Văn,  giải ba môn Toán và khuyến khích môn Sinh học.


BTC trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích cao tại hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023

Theo thầy giáo Võ Đăng Thuận – Trưởng phòng GD&ĐT huyện, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần này được tổ chức bài bản với chất lượng chuyên môn cao. Giáo viên tham gia dự thi đã có sự chuẩn bị tốt đối với từng phần thi. Từ hội thi Ban tổ chức đã chọn ra các giáo viên đủ điều kiện để tham gia hội thi cấp tỉnh và tất cả giáo viên tham gia đều đạt, trong đó nhiều giáo viên giành giải cao. Đây là điều hết sức đáng mừng, thể hiện sự nỗ lực lớn của các đơn vị trường học, của giáo viên trong việc nâng cao chất lượng dạy và học với điều kiện thiếu giáo viên cơ hữu vẫn đang là bài toán nan giải đối với ngành. Thành công từ các hội thi tiếp tục giúp ngành chọn ra những giáo viên giỏi, là “hạt giống” góp phấn nâng cao công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên trong các đơn vị trường học thời gian tới.


BTC trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tại hội thi giáo viên dạy hỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tại các hội thi.Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Võ Như Sơn Trà - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm
Lượt trong tháng
Lượt trong ngày