Tặng quà cho học sinh về tết

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 15:58 | 27/01 Lượt xem: 1129

Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My vừa tổ chức chương trình “ Xuân kết nối – Tết yêu thương” tặng quà cho học sinh về nhà đón tết

Thầy giáo Bùi Ngọc Luận - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em học sinh

Chương trình đã trao hơn 300 suất quà cho học sinh toàn trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã trao quà và tiền mặt cho 06 học sinh có người thân mất do sạt lở núi trong năm 2020, mỗi em được nhận 6 triệu đồng. Được biết, kinh phí tài trợ cho chương trình là nguồn xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân hỗ trợ các em trong thời qian qua và giao cho nhà trường quản lý.

Những món quà đem đến niềm vui lớn cho các em khi mùa xuân về

Chương trình “ Xuân kết nối – Tết yêu thương” là hoạt động thường niên được Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Nam Trà My tổ chức trong những năm qua, qua chương trình nhà trường mong muốn góp thêm chút tình cảm ấm áp với học sinh khi trở về đoàn viền cùng gia đình trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH