“Ngày chủ nhật xanh”

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 11:21 | 17/01 Lượt xem: 767

Đoàn trường Phổ thông DTNT huyện vừa tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” ra quân trồng cây và hoa trong và ngoài khuôn viên nhà trường.

Tại buổi ra quân học sinh và thầy cô giáo nhà trường đã trồng hơn 100 cây cau và 65 gốc hoa Hồng lộc.

Thầy giáo Hồ Văn Việt – Bí thư Đoàn trường cho biết, hoạt động trồng cây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn trường, thông qua hoạt động trồng cây không chỉ tạo mảng xanh cho không gian nhà trường mà còn là dịp để các em thực hành những kĩ năng đã được học đồng thời giáo dục các em nâng cao ý thức trong vấn đề giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Các bạn đoàn viên thích thú khi tự tay mình trồng....

và chăm sóc cây, hoa trong và ngoài khuôn viên trường.

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH