Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Học sinh Trường PTDTNT Nam Trà My bắt đầu đi học tập trung trở lại

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 10:09 | 26/11 Lượt xem: 1190

Sáng nay 26.11, học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Nam Trà My bắt đầu đi học tập trung trở lại sau nhiều tuần nghỉ học do Covid -19.


Học sinh Trường PTDTNT đi học tập trung trở lại

Thầy giáo Bùi Ngọc Luận – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong đợt dịch bùng phát vừa qua trường có 240 em mắc Covid -19 trên tổng số 300 học sinh. Sau thời gian được điều trị, đa số các em đã khỏi bệnh và hết thời gian theo dõi sức khỏe theo quy định, nhà trường quyết định cho các em đi học trở lại.

Hiện nay, trường vẫn còn 5 em học sinh đang phải điều trị bệnh dưới TP Tam Kỳ và hơn 10 em đang được theo dõi sức khỏe sau khi khỏi bệnh tại trường; đối với những học sinh này nhà trường đã phân công giáo viên hướng dẫn các em tự học.

Thời gian qua, Trường PTDTNT huyện là một trong những “điểm nóng” về dịch Covid -19 trên địa bàn huyện, để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh khi trở lại học tập trung, nhà trường đã thực hiện nghiêm các công tác phòng, chống dịch trong trường học như, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang…bố trí nơi ăn ở, vui chơi cho học sinh đảm bảo giãn cách.

Trước đó, từ ngày 15 đến 22.11, tất cả học sinh tại 10 xã trên địa bàn huyện Nam Trà My đã đi học tập trung trở lại sau thời gian dài nghỉ học do dịch Covid -19Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)