Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trường PTDTBT-THCS Trà Dơn nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 14:57 | 18/11 Lượt xem: 273

Sáng nay 18.11, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT)-THCS Trà Dơn. Cùng đi có đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền xã Trà Dơn.

Quang cảnh tại buổi sinh hoạt

Tại chuyến thăm, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đặc biệt đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT-THCS Trà Dơn trong suốt thời gian qua, đặc biệt là các thành tích đáng ghi nhận qua các kỳ thi cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm trong giảng dạy; nâng cao năng lực, chất lượng đội ngũ giáo viên; quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và từng bước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trong năm đến.

Bên cạnh những lời ân cần thăm hỏi, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Duy Dũng gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể lãnh đạo, gáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ trên giảng đường, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Tặng quà kỷ niệm tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường

Năm học vừa qua, Trường PTDTBT-THCS Trà Dơn đã đạt nhiều thành tích cao như: Giải Khuyến khích môn Lịch sử cấp tỉnh, Khuyến khích Thí nghiệm thực hành môn Sinh học cấp tỉnh, Huy chương vàng bộ môn Võ Cổ truyền cấp tỉnh… cùng nhiều giấy khăn, bằng khen của lãnh đạo huyện. Năm 2022, nhà trường phấn đấu hoàn thành xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả: Phú Thiện