HƯỚNG DÃN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM PC-COVID

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ Ngày đăng: 11:25 | 08/11 Lượt xem: 260

Ứng dụng PC-Covid là ứng dụng hợp nhất 3 ứng dụng (Bluezone, NCOVI và VHD), tích hợp 9 tính năng phòng, chống dịch cơ bản và liên thông với 4 nguồn cơ sở dữ liệu quốc gia (về dân cư, bảo hiểm, tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19). Với PC-Covid, người dùng có thể xem, cập nhập thông tin cá nhân và xuất trình mỗi khi ra đường, đi tiêm chủng, xét nghiệm...

Theo Trung tâm công nghệ phòng chống dịch COVID-19 quốc gia, nếu người dùng đã thực hiện đủ các bước như cập nhật, điền đầy đủ các trường thông tin trong mục “Khai báo y tế”, thông tin về số điện thoại và số Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân của mình giống như thông tin đã khai trên ứng dụng "Sổ sức khoẻ điện tử", thông tin sẽ tự động cập nhật sau vài phút.

Tác giả: HT