Trường THPT Nam Trà My sạt lở nặng do mưa lớn

Người đăng: Nguyễn Hoàng Thọ (B) Ngày đăng: 10:06 | 25/10 Lượt xem: 337

Thầy giáo Trần Thanh Quốc – Hiệu trưởng trường THPT Nam Trà My cho biết, do ảnh hưởng của mưa lớn trong những ngày qua, bờ kè dãy phòng học trong trường bị sạt lở nặng.

Ghi nhận thực tế tại trường, một đoạn bờ kè đá của dãy phòng học đã sạt lở, tạo hàm ếch và trôi xuống sân trường. Sạt lở bờ kè cũng đã gây đứt gãy cho cầu đi bộ nối giữa khu hiệu bộ với các phòng học.

Nhà trường đã đặt biển báo nguy hiểm không cho giáo viên, học sinh qua lại

Cũng theo thầy Quốc, việc sạt lở bờ kè gây thiệt hại quá lớn ngoài khả năng khắc phục của nhà trường nếu tiếp tục có mưa lớn thì bờ kè sẽ bị sạt lở hoàn toàn đe dọa đến độ an toàn cho cả dãy phòng học của học sinh và khu hiệu bộ.

Trước dự báo có thể tiếp tục có mưa lớn trên địa bàn, nhà trường đã chủ động lên phương án sẵn sàng sơ tán học sinh, giáo viên và di dời tài sản nhà trường, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh, giáo viên và tài sản nhà trường…

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH