Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Chính quyền
 
 
Công dân
 
 
Doanh nghiệp
 
 
Du khách
 
 
Du lịch vùng sâm
 
 
Công khai tài chính
 
 
Liên hệ - góp ý
 
 
Thông báo chạy
 
 
Video
 
 
Thư viện ảnh
 
 
Thư viện âm nhạc
 
 
Lịch công tác
 
CHI TIẾT TIN

Sở GD&ĐT khảo sát, đánh giá trường Mầm non Hoa Mai

Người đăng: Trịnh Phú Thiện Ngày đăng: 8:57 | 19/07 Lượt xem: 1541

Ngày 16/7, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã có buổi khảo sát, đánh giá trường Mầm non Hoa Mai (xã Trà Mai, Nam Trà My). Dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và chính quyền xã Trà Mai.


        Theo báo cáo, hiện nay mạng lưới Trường Mầm non Hoa Mai gồm có 17 lớp nằm trên 4 thôn của địa bàn xã Trà Mai với tổng số 438 trẻ theo học. Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên đảm bảo. Thời gian qua, được sự quan tâm của chính quyền các cấp và phòng GD&ĐT huyện, trường đã xây dựng cơ sở vật chất cũng như đầu tư trang thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học, riêng phòng giáo dục thể chất đã được huyện phê duyệt và sẽ hoàn thành trong năm 2021. Nhà trường cũng đã thành lập hội đồng tự đánh giá và phân công cho các thành viên thực hiện 5 tiêu chuẩn theo Thông tư 19 của Bộ GD&ĐT, đến nay hội đồng tự đánh giá đã hoàn thiện báo cáo cũng như hồ sơ tự đánh giá sau khảo sát sơ bộ của Sở GD&ĐT. Năm 2016, Trường Mầm non Hoa Mai được UBND tỉnh trao Quyết định công nhận đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1.

Tác giả: Phú Thiện

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Bản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam Tel: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Đình Bình - Chánh văn phòng HĐND UBND Huyện Nam Trà My
Phát triển bởi Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)