Cổng thông tin điện tử huyện Nam Trà My kính chào quý khách.

Lãnh đạo huyện thăm các trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 19:59 | 20/11 Lượt xem: 244

Nhằm thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô giáo đang công tác tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ làm công tác  giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.

Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo cũng đã đi thặm các đơn vị giáo dục ngoài huyện: Trường Chính trị khu vực III, Trường Chính trị tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Trường PTDT Nội trú tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy thăm phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm Trường Chính trị Khu vực III

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện