Đoàn công tác huyện Bắc Trà My đến thăm hỏi, động viên huyện Nam Trà My bị thiệt hại do bão số 09 (Molave) gây ra

Ngày đăng: 16:39 | 04/11 Lượt xem: 198

Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My đến thăm hỏi, động viên Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện

Sáng ngày 30/10/2020, Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát to lớn của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện nhà bị thiệt hại do bão số 09 (Molave) gây ra. Trong dịp này, Huyện Bắc Trà My đã hỗ trợ cho huyện Nam Trà My số tiền 150.000.000 đồng (một trăm, năm mươi triệu đồng).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Nam Trà My, đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND&UBND huyện