SẴN SÀNG ỨNG PHÓ VỚI BÃO SỐ 9

Ngày đăng: 16:40 | 27/10 Lượt xem: 495

Bão số 9 với sức gió cấp 13,14 giật cấp 17 có khả năng ảnh hưởng và đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Quảng Nam trong tối và sáng mai.

Với sức gió mạnh, hoàng lưu bão rộng khi đổ bộ vào đất liền kết hợp với mưa lớn có thể gây thiệt hại nặng cho các công trình, tài sản của nhà nước, nhân dân và tính mạng của con người trên địa bàn huyện. Trước tình hình đó, công tác phòng chống bão đã được Ban chỉ huy PCTT&TKCN huyện triển khai một cách khẩn trương, nhanh chóng, từ huyện đến xã, đến từng khu dân cư, thôn, nóc…nhằm giảm thiệt hại lớn nhất do bão và mưa lớn gây ra.

Một số hình ảnh trong công tác ứng phó với bão số 9

Đ.c Trần Duy Dũng -Chủ tịch UBND huyện trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó bão tại xã Trà Don

Cắt tỉa cây xanh đề phòng gió mạnh quật ngã đổ

Tích trữ lương thực, nhu yếu phẩm tại UBND xã Trà Leng