Huyện Nam Trà My có Chủ tịch mới

Ngày đăng: 9:16 | 08/07 Lượt xem: 547

Ngày 7/7, HĐND huyện Nam Trà My khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 13, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và Thực hiện công tác nhân sự: miễn nhiệm chủ tịch UBND huyện; bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Theo đó, Chủ tịch HĐND huyện Nam Trà My đã giới thiệu đồng chí Trần Duy Dũng để bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trước đó, đồng chí Trần Duy Dũng là Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nam Trà My. Tại kỳ họp, có 25/26 đại biểu HĐND huyện Nam Trà My (Đại biểu có mặt) tham gia bỏ phiếu bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại biểu HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND huyện

Kết quả, 25/26 đại biểu đã bỏ phiếu bầu đồng chí Trần Duy Dũng vào chức vụ Chủ tịch UBND Nam Trà My, nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ 96,4%. Ông Trần Duy Dũng sinh ngày 15-11-1964, quê ở xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam. Trình độ Lý luận chính trị: Cử nhân; Trình độ chuyên môn: Đại học ngành Quản lý Văn hóa. Ông Trần Duy Dũng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My thay ông Hồ Quang Bửu đã chuyển công tác trước đó.

Đồng chí Trần Duy Dũng được HĐND huyện bầu và trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2016-2021

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, đồng chí Trần Duy Dũng  cho biết đây là niềm vinh dự lớn; đồng thời, cũng là trách nhiệm đối với bản thân trước nhiệm vụ mới được giao phó. Đồng chí Trần Duy Dũng cũng đã xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đem hết khả năng để tiếp tục thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII và các nghị quyết của HĐND huyện khóa XI; phát huy mọi tiềm lực, thế mạnh của huyện, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, nhiệm kỳ 2016-2021 phát biểu tại kỳ họp

Tác giả: Ngọc Sáng