ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRÀ NAM TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 14, HĐND HUYỆN KHÓA XX

Ngày đăng: 15:37 | 25/11 Lượt xem: 149

Sáng ngày 25/11, tại trụ sở UBND xã Trà Nam, tổ đại biểu HĐND huyện khóa XI đơn vị Trà Nam đã tiếp xúc cử tri, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14 của HĐND huyện. Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu đã thông báo kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND huyện khóa XI; kết quả giải quyết kiến nghị cử tri tại kỳ họp thứ 11. Bên cạnh đó, Tổ cũng báo cáo về chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XI, dự kiến tổ chức ngày 16 – 17/12/2020.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Trao đổi với Tổ đại biểu HĐND huyện, cử tri cũng bày tỏ mong muốn được nhà nước hỗ trợ đầu tư sửa chữa các công trình thủy lợi bị thiệt hại do bão số 9, số 10; làm đường liên khu dân cư, nhất là các tuyến đã hoàn thành mở nền đường và điện lưới đến các khu dân cư còn lại của xã. Bên cạnh đó, tiếp tục hỗ trợ cây giống Sâm Ngọc Linh, quế, cây dỗi…, để góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế, thu nhập cho nhân dân và góp phần bảo vệ rừng… Đồng thời, kiến nghị hỗ trợ làm nhà công vụ để đảm bảo làm việc, sinh hoạt cho Công an chính quy.

Ông Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Trà Nam, biểu dương sự chủ động, nỗ lực của hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân xã trong khắc phục hậu quả bão lũ. Đồng thời, đề nghị xã tiếp tục triển khai tốt các nguồn vốn do xã làm chủ đầu tư để thực hiện các công trình phục vụ dân sinh; rà soát, đề nghị thay đổi vị trí quy hoạch và triển khai các KDC có nguy cơ sạt lở. Ông Nguyễn Văn Cẩn cũng tiếp thu các kiến nghị của cử tri và lãnh đạo xã, báo cáo HĐND huyện ngành chức năng xem xét, giải quyết theo thẩm quyền./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy